คุณอยู่ที่นี่

รวมบล๊อกท่องเที่ยวอัพเดท สะดุดตา

รูปภาพของ -Enjoyable-

"งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก" หลากหลายสีสัน ไม้ดอกเมืองหนาววังน้ำเขียว

จัดกันมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 แล้ว สำหรับงานงานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก ณ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ในปีนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2557 ณ บริเวณหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
รูปภาพของ -Enjoyable-

เกษตกรเดินดิน ศิลปินเพลงปลูกผัก "อังเคิลไกร" แห่งวังน้ำเขียว

นักท่องเที่ยวที่แวะมาเที่ยวที่สวนลุงไกรนอกจากจะได้ซื้อผักสดๆ แล้ว ถ้าอังเคิลไกรอยู่ที่สวนก็จะเล่นดนตรีและดีดกีตาร์ให้ฟัง เพลงที่ขับกล่อมโดยอังเคิลไกรนั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งน้ำเสียงที่ฟังดูสนุกสนาน บางเพลงก็มีการแปลงเนื้อร้องใส่ทำนองเพลงผักเข้าไปอีกด้วย หากวันไหนโอกาสดีก็อาจจะได้ฟังเพลงของอังเคิลไกรบนเวทีที่กว้างที่สุดเท่าที่เคยเห็นกับเวทีแปลงผักปลอดสารพิษ มีสปอตไลท์เป็นดวงอาทิตย์ มีพวกเราและต้นผักต้นน้อยๆ เป็นผู้ชม เป็นการเปิดคอนเสิร์ตเพลงปลูกผัก โดยเกษตรศิลปินตัวเป็นๆ เลยทีเดียว
รูปภาพของ -Enjoyable-

ตลาดไทยสามัคคี แหล่งซื้อผักผลไม้วังน้ำเขียว

ตลาดไทยสามัคคี วังน้ำเขียว นครราชสีมา มีผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมากมาย ผักสลัด เห็ด พุทรานมสด ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลิตผลทางการเกษตร ใครไปเที่ยววังน้ำเขียวแนะนำให้แวะซื้อกัน ของที่นี่ราคาไม่แพง ผักสดๆ เมื่อเทียบกับในห้างสรรพสินค้าแล้วราคาถูกกว่ามาก
รูปภาพของ -Enjoyable-

เติมรัก กินลม ห่มทราย ที่หาดเขากะโหลก ครั้งที่ 2 (Pranburi Love Romance 2nd)

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลปากน้ำปราณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญทุกท่านชวนคู่รักร่วมงาน เติมรัก กินลม ห่มทราย ที่หาดเขากะโหลก ปราณบุรี ครั้งที่ 2 (Pranburi Love Romance 2nd) ท่ามกลางบรรยากาศชายทะเลที่สุดแสนจะโรแมนติก
รูปภาพของ -Enjoyable-

งานพระนครคีรี-เมืองเพชร 14-23 กุมภาพันธ์ 2557

จังหวัดเพชรบุรีร่วมกับกรมศิลปากร อบจ.เพชรบุรี เทศบาลเมืองเพชรบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ บริษัทไทยเบฟเวอรเรจจำกัด(มหาชน)กำหนดจัดงาน พระนครคีรี-เมืองเพชร ครั้งที่ 28 ประจำปี 2557 ระหว่างวันที่ 14-23 กุมภาพันธ์ 2557 เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติบูรพมหากษัตริยาธิราช รัชกาลที่ 4 รัชกาลที่ 5 รัชกาลที่ 6 และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เพื่อฟื้นฟูธำรงไว้ซึ่งศิลปวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงามของท้องถิ่น ตลอดจนส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเพชรบุรี โดยกำหนดพิธีเปิดงานในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 ซึ่งตรงกับวันหยุดทางศาสนาคือวันมาฆบูชา
รูปภาพของ -Enjoyable-

Candle light Dinner on Sweet Valentine’s Night @บียอน รีสอร์ท กระบี่

บียอน รีสอร์ท กระบี่ ขอเชิญชวนทุกท่านมาฉลองค่ำคืนพิเศษกับคนพิเศษ “แคนเดิลไลท์ดินเนอร์ออนสวีทวาเลนไทน์ไนท์” ชวนคนรักมาดื่มด่ำความรักใต้แสงเทียน เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีฟังสบาย ริมชายหาดที่โรแมนติกที่สุด พร้อมลิ้มรสอาหารและไวน์ชั้นเลิศในคืนที่หัวใจสองดวงเต้นแรงกว่าเก่า ดินเนอร์ใต้แสงเทียนกับเซ็ทเมนูมื้อค่ำอร่อยล้ำ 4 คอร์ส ในคืนวันที่ 14 ก.พ. 57 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องอาหาร @ Beach Bar & Restaurant ในราคา 2,999 บาท/คู่ และ ที่นั่งพิเศษสุดโรแมนติก ริมชายหาดในราคา 4,999 บาท/คู่
รูปภาพของ -Enjoyable-

ดินเนอร์สุดหรู ในค่ำคืน “วาเลนไทน์” สุดโรแมนติก ณ อนันตรา กรุงเทพฯ

เกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาเติมความหวานให้กันในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 ด้วยมื้อค่ำสุดหรูที่เหล่าเชฟผู้มากประสบการณ์ได้รังสรรค์จาก 3 ห้องอาหารดัง เพื่อสร้างความสุข ความประทับใจให้ทุกคู่รัก ขณะดื่มด่ำบรรยากาศของค่ำคืนแห่งความรักริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
รูปภาพของ -Enjoyable-

งานเทศกาลมหามงคล "ตรุษจีนเมืองเพชร 2014"

อีกหนึ่งงานตรุษจีนที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง ปีนี้ก็เป็นปีที่ 14 แล้ว สำหรับงานเทศกาลมหามงคล "ตรุษจีนเมืองเพชร 2014" โดยคณะผู้จัดงานอันประกอบด้วย สมาคมกีฬาจังหวัดเพชรบุรี เทศบาลเมืองเพชรบุรี สหสมาคม-มูลนิธิชาวจีน 7 คณะ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับกำหนดงานดังกล่าว ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 30-31 มกราคม 2557 บริเวณถนนสุรินทร์ฤาไชย ตำบลท่าราบ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี
รูปภาพของ -Enjoyable-

วาเลนไทน์นี้ไปจดทะเบียนสมรส “ภูกระดึง ตรึงรักให้มั่นคง” ณ ยอดภูกระดึง

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 นายศรีธรรม ราชแก้ว นายอำเภอภูกระดึง ร่วมกับอุทยานแห่งชาติภูกระดึง ได้จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรส “ภูกระดึง ตรึงรักให้มั่นคง” ณ ยอดภูกระดึง ใครจะไปจดทะเบียนบนยอดภูกระดึงวาเลนไทน์ปีนี้ทางอำเภอภูกระดึงมีของขวัญพิเศษสุดๆ มอบแก่คู่รัก โดยทางอำเภอสนับสนุนค่าเช่าชุดแต่งงานคู่รักละ 2,๐๐๐ บาท พร้อมพิธีการและการจัดเลี้ยง ของที่ระลึก และที่พักฟรี 2 คืน สำหรับคู่รักที่ขึ้นไปจดทะเบียนสมรสบนภูกระดึง
รูปภาพของ -Enjoyable-

เปิดปลายปีนี้ !!! ยิมปีนหน้าผาจำลองขนาดใหญ่ของเมืองไทย Rock Domain Climbing Gym

Rock Domain Climbing Gym
เตรียมเฮกันได้แล้วค่ะสำหรับผู้ชื่นชอบกีฬาปีนหน้าผา เพราะในช่วงปลายปีนี้จะมียิมปีนหน้าผาจำลองเปิดใหม่ แถวๆ บางนา ในชื่อว่า Rock Domain Climbing Gym (ร็อคโดเมน ไคล์บิ้ง ยิม) ซึ่งหากว่าแล้วเสร็จเมื่อไหร่ ที่ร็อค โดเมน นี้ถือได้ว่าเป็นยิมหน้าผาจำลองที่ใหญ่สุดของประเทศไทยในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ Rock domain Climbing Gym แห่งนี้ยังเป็นหน้าผาจำลองในร่มเต็มรูปแบบบนพื้นที่ของยิมกว่า 1,100 ตารางเมตร ซึ่งมีหน้าผาจำลองที่รองรับการปีนในรูปแบบที่หลากหลาย ทั้ง Lead climbing, Top rope Climbing และการปีนแบบ Bouldering

หน้า